ยาน 'สเปซเอ็กซ์' ระเบิดอีกระหว่างทดสอบลงจอด

  • 0 Replies
  • 30 Views


          ยานอวกาศแบบไร้นักบิน สเปซเอ็กซ์ สตาร์ชิพ เอสเอ็น10 (SpaceX Starship SN10) ของบริษัทสเปซเอ็กซ์ mgwin88 ที่มี อิลอน มัสก์ เป็นเจ้าของ ทำการทดสอบลงจอดเมื่อวันพุธ และเกิด
ระเบิดไม่นานหลังจากกลับมาลงจอดบนแท่งส่งจรวดยานสเปซเอ็กซ์ สตาร์ชิพ เอสเอ็น10 ความสูง 120 เมตร ทะยานออกจากแท่นยิงจรวดในเมืองโบกาชิกา รัฐเท็กซัส โดยขึ้นไปที่ระดับความ
สูงราว 10,000 เมตรก่อนที่จะกลับลำลงมาเพื่อลงจอดที่เดิิม แต่หลังจากที่กลับมาลงจอดสำเร็จได้เกิดการระเบิดขึ้นในเวลาราว 8 นาทีหลังจากลงจอด นับเป็นครั้งที่สามติดต่อกันที่ยานอวกาศ
ของสเปซเอ็กซ์เกิดการระเบิดขณะพยายามลงจอดในลักษณะเดียวกัน mgwin88 สมัคร อย่างไรก็ตาม นับเป็นครั้งแรกที่ยานอวกาศนี้สามารถลงจอดได้สำเร็จแม้จะเป็นระยะเวลาสั้น mgwin ๆ ก็ตาม อีลอน มัสก์ ซีอีโอ
ของสเปซเอ็กซ์ ทวีตในวันพุธว่า "สตาร์ชิพ 10 ลงจอดได้สำเร็จ ขอไว้อาลัยให้เอสเอ็น10 ปลดประจำการอย่างสมเกียรติ" ยังไม่มีคำอธิบายถึงสาเหตุของการระเบิดครั้งนี้ แต่เชื่อว่าอาจเป็น
เพราะเชื้อเพลิงรั่ว mgwin88 สล็อต การทดสอบดังกล่าวถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนำยานอวกาศกลับมาใช้อีกครั้ง ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของโครงการนำมนุษย์ขึ้นไปท่องเที่ยวในอวกาศของอิลอน มัสก์


ติดตามรายละเอียดได้ที่ ::: https://slotxo-game.vip/